Lời khuyên tài chính khi chuẩn bị mua nhà gò vấp

Thành phố Hồ Chí Minh luôn là khu đô thị nhộn nhịp thu hút nhiều nguồn lao động đến từ các tỉnh thành trên cả nước. Cũng vì  thực trạng trên mà nhu cầu nhà ở tại thành phố này ngày càng tăng cao dẫn đến mức giá các bất động sản tại nhiều khu vực cũng tăng nhanh gây áp lực tài chính không nhỏ cho người dân. Vì thế, nội dung bài viết sau đây sẽ mang đến quý bạn đọc những lời khuyên tài chính bổ ích khi chuẩn bị mua nhà Gò Vấp không nên bỏ qua.

Nhìn chung, quận Gò Vấp được chia làm 3 khu vực chính với mức giá khác nhau góp phần tạo điều kiện và mở ra nhiều cơ hội mua nhà Gò Vấp cho khả năng tài chính của người lao động.

1. Khả năng tài chính dao động từ 25-50 triệu/ m2

Đối với mức giá này, người mua có thể sở hữu bất động sản tại khu vực Phan Huy Ích, Nguyễn Văn Chiêu tiếp giáp quận Tân Bình, quận 12 và quốc lộ 1 A . Tuy hiện tại khu vực này có ít khu trung tâm thương mại và vui chơi giải trí nhưng sở hữu những tuyến đường trọng điểm và trong tương lai với nhiều công trình cơ sở hạ tầng hiện đại đang được thi công, đây bảo đảm sẽ là nơi lý tưởng thu hút nhiều nhà đầu tư và là nơi sinh sống lý tưởng.

2. Khả năng tài chính dao động từ 30-60 triệu / m2

Khu vực Thống Nhất, Lê Đức Thọ sẽ là vị trí phù hợp với mức giá nêu trên. Đây có thể xem là lựa chọn lý tưởng, an toàn và ổn định cho người dân có thu nhập trung bình và mong muốn sở hữu nhà ở quận Gò Vấp.   

3. Khả năng tài chính trên 100 tr/m2

Với số tiền này, bạn đã có thể trở thành chủ sở hữu của những bất động sản tại khu vực Nguyên Thái Sơn – trung tâm quận Gò Vấp. Hiển nhiên đối với trung tâm thì mọi dịch vụ, cơ sở vật chất đều được trang bị và mức sống của người dân ở đây cũng sẽ cao hơn so với những khu vực khác.  Bên cạnh đó, nếu khả
năng tài chính trong khoảng từ 30-60 triệu/ m2 và  bạn muốn sống ở môi trường nhộn nhịp này thì những khu nhà ở hẻm sẽ là gợi ý hoàn hảo. Và hãy an tâm nhé vì ở bất kỳ nơi đâu thì an ninh luôn được đảm bảo và mang đến cho bạn cuộc sống lành mạnh, yên bình.

Một mẹo nho nhỏ dành cho khách hàng khi mua nhà Gò Vấpchính là đàm phán và đừng quên tham khảo chi tiết mức giá trên thị trường để tránh những rủi ro và bị kẻ xấu lợi dụng, bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *