Những điêu cần biết khi mua nhà hẻm quận phú nhuận dưới 3 tỷ

Hẻm trong đô thị phần lớn khúc khuỷu, xây dựng qua nhiều thời kỳ khá phức tạp, nhưng cũng có những quy luật chọn lựa địa thế tốt. Nếu bạn quan tâm đến loại hình nhà hẻm thì đây là Những điều cần biết khi mua nhà hẻm quận Phú Nhuận dưới 3 tỷ.

Những điêu cần biết khi mua nhà hẻm quận phú nhuận dưới 3 tỷ

Lưu ý hẻm của căn nhà quận Phú Nhuận dưới 3 tỷ:

  • Đối với hẻm cụt: Không nên chọn mua căn nhà nhà hẻm quận Phú Nhuận dưới 3 tỷ ở cuối vị trí hẻm cụt đâm thẳng vào vì các luồng gió độc thổi thẳng, dễ gây bệnh, đồng thời khi có hỏa hoạn sẽ thoát hẻm khó. Đồng thời cũng bất tiện cho việc lưu thông của bạn khi vào hoặc ra khỏi nhà, khỏi căn hẻm

  • Đối với nhà hẻm quận Phú Nhuận dưới 3 tỷ khi chiều dài hẻm cụt chỉ trong khoảng 40m: căn nhà hẻm quận Phú Nhuận dưới 3 tỷ này thì lại không ảnh hưởng xấu nhiều như nhà cuối hẻm cụt. Với những căn nhà ở vị trí cuối hẻm như thế này bạn có thể khắc phục khí xấu bằng cách trồng cây.

  • Bạn nên chọn căn nhà nằm trong con hẻm có chiều rộng ổn định từ 5m trở lên như vậy tốt cho xe lưu thông nhất là xe hơi đồng thời khí ở đây cũng được lưu thông tốt nhất.

  • Con hẻm nên có nền hẻm cao hơn hoặc ít nhất là bằng với đường lớn tránh trường hợp gặp mưa to hẻm sẽ bị ngập nước.

Lưu ý về căn nhà hẻm quận Phú Nhuận dưới 3 tỷ:

  • Bạn nên chọn nhà hẻm quận Phú Nhuận dưới 3 tỷ phía trước và 2 bên lân cận nhà không quá tăm tối và bị lấn át. Nhà quá tối, thiếu ánh sáng sẽ không tốt cho sức khỏe, đồng thời sẽ khó làm ăn nếu xét về mặt phong thủy

  • Bạn không nên chọn nhà hẻm quận Phú Nhuận dưới 3 tỷ có ban công nhô ra nhiều vì tầm nhìn trong hẻm hạn chế hơn nhiều so với đường lớn.

  • Bạn cần tăng diện tích sân khi có thể: sân trước, sân sau, sân giữa hay sân thượng đều tốt cho nguồn khí và lấy thêm được nhiều ánh sáng năng lượng mặt trời vào nhà. Không những thế còn tạo cảm giác tăng không gian

Lưu ý đến cách bài trí một căn nhà hẻm quận Phú Nhuận dưới 3 tỷ

  • Một nhà hẻm quận Phú Nhuận dưới 3 tỷ sẽ trở nên đẹp hơn, sang hơn, hay xấu đi không chỉ do vị trí của căn nhà mà còn chủ yếu do tài thiết kế, sắp xếp của người chủ sở hữu.

  • Cách bài trí, cách thiết kế, cách khéo léo tạo không gian sống rộng rãi thoải mái xanh sạch,…là phong thủy tuyệt vời để tạo khí vượng cho ngôi nhà cũng như những người sống trong ngôi nhà ấy.

  • Vì thế, bạn đừng phân vân khi mua một nhà hẻm quận Phú Nhuận dưới 3 tỷ mà hãy nghĩ làm sao để biến một ngôi nhà cũ thành ngôi nhà mới qua bàn tay của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *