Bí quyết mua nhà quận Tân Phú mà không sợ bị ngập

Chọn các loại hình nhà phù hợp:

  • Nếu bạn cần mua nhà quận Tân Phú thì nên xem xét thật kỹ các loại hình nhà ở phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của mình (tính số vốn hiện có, và tính toán cả khả năng chi trả nếu phải đi vay)

  • Bạn có thể chọn một căn hộ chung cư hoặc nhà phố ở quận Tân Phú. Mỗi loại nhà đều có những ưu và nhược riêng của mình. Tùy theo nhu cầu và sở thích của bạn và gia đình mà bạn chọn loại hình nhà phù hợp

  • Hiện nay, nhà chung cư đang rất thịnh hành và ngày càng phát triển để đáp ứng nhu cầu của các gia đình. Mua nhà chung cư bạn có thể hưởng lợi từ gói hỗ trợ cho vay 30 ngàn tỷ của Nhà nước. Thực tế, loại hình nhà chung cư ở các đô thị đang ngày càng phát triển về số lượng và cả chất lượng. Chọn nhà chung cư để định cư bạn sẽ có những thuận lợi mà nhà phố không có (chẳng hạn như an ninh được đảm bảo 24/24, không gian sạch sẽ theo cách sống hiện đại,…)

Bí quyết mua nhà quận Tân Phú mà không sợ bị ngập

Xem xét xung quanh căn nhà:

  • Đối với hẻm cụt: Không nên chọn mua căn nhà quận Tân Phú ở cuối vị trí hẻm cụt đâm thẳng vào vì các luồng gió độc thổi thẳng, dễ gây bệnh, đồng thời khi có hỏa hoạn sẽ thoát hẻm khó. Đồng thời cũng bất tiện cho việc lưu thông của bạn khi vào hoặc ra khỏi nhà, khỏi căn hẻm.

  • Đồng thời phải chọn nhà có con hẻm có nền hẻm cao hơn hoặc ít nhất là bằng với đường lớn tránh trường hợp gặp mưa to hẻm sẽ bị ngập nước

  • Xem xét  cơ sở hạ tầng : Nên lưu ý các vấn đề hạ tầng như mực nước thủy triều, ngập nước khi mưa lớn, tắc đường… Những điều này rất quan trọng đối với mua nhà ở trung tâm thành phố như quận Tân Phú. Không khảo sát, tìm hiểu kĩ sẽ khó khăn cho sinh hoạt sau này của gia đình bạn rất nhiều.

Xem xét hệ thống điện nước:

  • Với những căn nhà bán lại, thường được người bán “tân trang” một cách ngoạn mục. Nên bạn phải cẩn thận xem xét, tránh bị “lừa” bởi lớp vỏ bên ngoài này nhé!

  • Một số nhà quận Tân Phú chuyên làm ra để bán thì các hệ thống đường điện, cấp và thoát nước thường là vật tư rẻ tiền, công suất chịu tải vừa phải. Nền nhà thấp hơn mặt đường sẽ dễ bị ngập nước khi mưa to. Bạn cũng nên lưu ý vấn đề này.

  • Do vậy, phải kiểm tra kỹ để không phải thay lại toàn bộ hệ thống dây dẫn hoặc khi bắt tay sửa, đụng đến đâu các thiết bị hư hỏng đến đó

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *