Những bất đông sản nổi bật quận 1

Quận 1 là một trong những quận lớn thuộc TP. Hồ Chí Minh với lợi thế gần với các địa điểm du lịch, chính bởi vậy đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư và từ đó nhiều dự án cao cấp đã được đầu tư và phát triển.

Một số dự án “ Khủng” tại Quận 1:

  • Dự án cao cấp The Nexus:

Dự án cao cấp này tọa lạc tại Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. The Nexus là dự án cao ốc đa chức năng cao cấp, bậc nhất hàng đầu trung tâm Quận 1 bao gồm một trung tâm thương mại, 3 cao ốc căn hộ cao cấp hướng thẳng ra sông Sài Gòn để bán, một khách sạn và một cao ốc văn phòng hạng A.

The Nexus hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiện ích hiện đại và đẳng cấp.

  • Dự án cao cấp Nguyễn Cư Trinh Center:

Nguyễn Cư Trinh Centre là dự án cao cấp được xây dựng trên khu đất có hành lang giao thông thuận tiện của 4 tuyến đường: Trần Đình Xu – Nguyễn Trãi – Cống Quỳnh – Nguyễn Cư Trinh thuộc Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Dự án cao cấp này bao gồm 3 khu vực: Khu đô thị đa chức năng dành cho căn hộ cao cấp; Trung tâm thương mại, văn phòng, khách sạn, khu vực tái định cư dành cho khoảng 900 hộ dân. Và khu vực bệnh viện Sài Gòn được xây mới với khoảng 300 giường bệnh.

Trong tương lai gần, Nguyễn Cư Trinh Centre sẽ trở thành cửa ngõ phía tây của khu trung tâm thành phố Sài Gòn.

  • Vùng đất Tam Giác Vàng Trần Hưng Đạo – Nguyễn Thái Học – Phạm Ngũ Lão:

Đây là khu vực được mệnh danh như là “ tam giác vàng”  của Thành phố Hồ Chí Minh. Khu đất vàng Trần Hưng Đạo – Nguyễn Thái Học – Phạm Ngũ Lão nằm sát công viên 23/9 Quảng trường Quách Thị Trang, chợ Bến Thành và sắp tới sẽ trở thành trung tâm của hàng loạt các tuyến Metro, xe bus, phố đi bộ.

  • Dự án cao cấp The One Sai Gon:

Sở hữu mặt tiền ba con đường Kí Con, Đặng Thị Nhu, Lê Thị Hồng Gấm thuộc trung tâm Quận 1 nên dự án cao cấp The One Sai Gon được mệnh danh là “ một phút cho mọi điểm đến”.

Từ dự án căn hộ The One Sài Gòn, bạn có thể dễ dàng kết nối với hàng loạt các khu vực sầm uất và nổi tiếng của khu vực Quận 1. Dự án hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị bởi nhiều tiện ích nổi bật và phong cách thiết kế.

Thực tế, Quận 1 còn rất nhiều các dự án cao cấp nổi bật đi đôi với việc sở hữu một vị trí trắc địa thị trường bất động sản tại Quận 1 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điểm sáng mới cho thành phố Hồ Chí Minh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *