Cách tiết kiệm để mua nhà cấp 4 quận 4 trong 5 năm

Rất nhiều người suy nghĩ “Mua nhà cấp 4 thì bạn còn có mảnh đất, sau này xây sửa tùy ý bạn, không phiền đến ai”. Một quan niệm không sai. Và đây là cách tiết kiệm để mua nhà cấp 4 quận 4 trong 5 năm.

Cách tiết kiệm để mua nhà cấp 4 quận 4 trong 5 năm

  • Mua một căn nhà cấp 4 cũng giống như mua một xác nhà cũ đương nhiên sẽ có mùi ẩm mốc, trông không sạch đẹp. Để tiết kiệm chi phí, bạn cần phải biết cách tân trang lại ngôi nhà một cách hợp lý và khéo léo tùy theo mục đích sử dụng. Cải tạo nhà cũ thành nhà mới để đầu tư là rất cần thiết, bạn không nên xem thường và tiết kiệm khoản chi phí đầu tư này. Vì đây cũng được xem là khoản đầu tư sinh lời đấy!

  • Thiết kế cụ thể: bạn có thể tham khảo các mẫu thiết kế có sẵn, miễn phí rồi tự mình điều chỉnh chút ít cho hợp với các kiểu mua bán nhà đất TPHCM. Bạn đã tiết kiệm được một khoản thuê người thiết kế nhà rồi đấy!

  • Mua vật liệu xây dựng: Nên tham khảo trước giá cả vật liệu xây dựng, xem vật liệu thật kỹ trước khi quyết định mua, tránh mua phải vật liệu chất lượng kém và lên ngân sách cho việc mua vật liệu, dự trù chi phí phát sinh.

  • Dùng vật liệu tái sử dụng: Bạn có thể chọn những vật liệu cũ đã qua sử dụng, như cửa gỗ, cửa nhôm, cửa sắt, tủ…, chỉ cần mang về chà rửa và sơn lại là sử dụng rất tốt mà giá thành lại rẻ hơn nhiều.

  • Ưu tiên dùng vật liệu có sẵn ở địa phương: điều này sẽ giúp bạn giảm chi phí vận chuyển

  • Một căn nhà cấp 4 chắc chắn diện tích sẽ nhỏ. Nhưng quan trọng là sau khi làm chủ sở hữu bạn sẽ biến căn nhà ấy trở nên như thế nào? Một căn nhà sẽ trở nên đẹp hơn, sang hơn, hay xấu đi không chỉ do vị trí của căn nhà mà còn chủ yếu do tài thiết kế, sắp xếp của người chủ sở hữu. Đừng nghĩ rằng căn nhà quá nhỏ thì bạn không thể làm được gì với nó nhé! Bạn hoàn toàn có thể làm phòng khách, phòng ngủ, bếp, thậm chí vườn cây nho nhỏ cho mình nếu bạn biết kết hợp. Cách bài trí, cách thiết kế, cách khéo léo tạo không gian sống rộng rãi thoải mái xanh sạch,…là phong thủy tuyệt vời để tạo khí vượng cho ngôi nhà cũng như những người sống trong ngôi nhà ấy. Những điều này là cách tiết kiệm tuyệt vời để bạn mua nhà cấp 4 trong 5 năm đấy!

Vì thế, bạn đừng phân vân khi mua một ngôi nhà cấp 4 mà hãy nghĩ làm sao để biến một ngôi nhà cũ thành ngôi nhà mới qua bàn tay của mình một cách tiết kiệm!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *