Bật mí thời điểm để chọn mua nhà hẻm quận 12

Có hai thời điểm để chọn mua nhà hẻm quận 12 để đảm bảo an toàn và thời điểm tận dụng khuyến mãi của chủ đầu tư để gia tăng lợi ích.

1. Thời điểm “chín muồi” của dự án

Khi muốn mua nhà, khách hàng luôn có tâm lý chạy theo đám đông mà không tìm hiểu các thông tin chuẩn. Đây là thời điểm tốt để mua nhà do có nhiều sự lựa chọn, nhưng khách hàng cần biết cách kiểm chứng thông tin, sản phẩm có giá trị thật với thị trường chứ không phải được “thổi” giá lên quá cao

Tuy nhiên, nhiều chuyên gia bất động sản nhận định, với tâm lý muốn vào ở ngay cũng như “mắt thấy, tay sờ” tiến độ và chất lượng công trình của phần đông khách hàng, các dự án thời điểm sắp và đang bàn giao sẽ hứa hẹn nhiều giao dịch thành công. Đặc biệt, các dự án sắp hoàn thiện của những chủ đầu tư uy tín thường được khách hàng ưu tiên chọn mua, phần nhiều là người có nhu cầu ở thực. Đây chính là thời điểm để chọn mua nhà hẻm quận 12 hoàn hảo.  Giai đoạn trước và đang bàn giao luôn tạo ra những “đỉnh sóng” giao dịch ở hầu hết các dự án. Bởi lẽ, nhiều khách hàng thường bị thuyết phục khi đến tham quan công trình, chứng kiến

Dễ dàng nhận thấy xu hướng chọn nhà xây xong hoặc sắp bàn giao đang là ưu tiên hàng đầu với các khách mua căn hộ hiện nay. Đây được xem là một giải pháp vừa bảo toàn vốn vừa sinh lời kép trong thời điểm hàng loạt các dự án căn hộ bung hàng.

2. Thời điểm “vàng” để khách hàng nhân đôi lợi ích

Nếu thời điểm “chín muồi” là thời điểm để chọn mua nhà hẻm quận 12 lý tưởng nhằm nhân đôi lợi ích. Những năm gần đây, tháng 7 âm lịch không còn là thời điểm khiến khách hàng sợ hãi mà được chuyển hóa thành thời điểm tốt nhất để họ nhận ưu đãi của nhà đầu tư.

Bởi lẽ, để kích cầu, nhiều chủ đầu tư bất động sản đang tung ra các chương trình khuyến mại lớn khiến thị trường bất động sản trở nên sôi động hơn trong tháng 7 âm lịch. Có lẽ đây là thời điểm tốt để nhiều người tận dụng cơ hội để mua nhà hưởng ưu đãi vào tháng duy nhất trong năm.

Ngoài việc tạo nên giá trị an toàn cho người mua về tiến độ thì cơ hội sinh lời từ dự án này cũng được đánh giá cao. Đây là dự án hiếm hoi của khu vực tp hcm có thời điểm giao nhà gần nhất, vị trí dự án thuận tiện… nên việc mua nhà đầu tư vẫn còn phương án sinh lời bằng cách cho thuê cũng mang lại nhiều giá trị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *